Nissan Juke Club Thailand นิสสัน จู๊คคลับ (ประเทศไทย)

ผู้เขียน หัวข้อ: ราคารถยนต์ โตโยต้า พริอุส ในตลาดรถและการดีไซน์  (อ่าน 82 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ p1478522

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 12648
 • กระทู้: 4
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: รถยนต์ใหม่
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

นี่คือรถยนต์ โตโยต้า พริอุส สร้างอิสระในการเดินทาง ไปกับรถยนต์แนวใหม่ในตลาดรถ โบยบินไปบนเส้นทางที่คุณชอบ ตอบโจทย์การเดินทางที่คุณฝัน แล้วไปด้วยกันกับ Toyota Prius ( โตโยต้า พริอุส ) ยนตกรรมไฮบริดในรูปแบบของซีดานสี่ประตูดีไซน์แตกต่าง สะท้อนภาพลักษณ์สุดโมเดิร์นในการใช้ชีวิตของคนเมืองได้เป็นอย่างดี พร้อมสนองทุกเทคโนโลยีด้วยความทันสมัยถึงใจ ความปลอดภัยที่มีมาตรฐานทั้งภายในและภายนอก สมรรถนะที่แรงเร้าใจยอดเยี่ยม พร้อมความประหยัด ที่จะทำให้คุณเซฟตี้เงินในกระเป๋าได้ในระยะยาว และนี่แหละคือรถยนต์ Toyota Prius ไฮบริดในตลาดรถที่น่าเป็นเจ้าของมากที่สุด

สีสันภายนอกของรถยนต์ Toyota Prius ( โตโยต้า พริอุส ) ที่วางขายในตลาดรถประเทศไทยมีให้เลือก 5 สีหลักๆคือ สีขาวไวท์เพิร์ลคริสตัล White Pearl Crystal, สีฟ้าทรูบลูไมก้าเมทัลลิค Ture Blue Mica Metallic, สีแดงเร้ดไมก้าเมทัลลิค Red Mica Metallic, สีดำแอตติจูดแบล็คไมก้า Attitude Black Mica, และสีเงินซิลเวอร์เมทัลลิค Silver Metallic เรียกว่าเป็น 5 เฉดสีที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตได้อย่างดีเลยทีเดียว และในส่วนของสีขาวไวท์เพิร์ลคริสตัลนั้นจะต้องทำการเพิ่มเงินอีก 1 หมื่นบาทโดยประมาณ มาดูกันว่าจะมีเฉดสีใหม่ในตลาดรถยนต์หรือไม่

ราคารถยนต์ Toyota Prius ในตลาดรถ
ราคารถยนต์ โตโยต้า พริอุส 1.8 Standard Grade ราคา 1,199,000.
ราคารถยนต์ โตโยต้า พริอุส 1.8 Top Grade ราคา 1,299,000.
ราคารถยนต์ โตโยต้า พริอุส 1.8 Top Option Grade ราคา 1,369,000.
ราคารถยนต์ โตโยต้า พริอุส TRD Sportivo Standard ราคา 1,269,000.
ราคารถยนต์ โตโยต้า พริอุส TRD Sportivo Top Option ราคา 1,399,000.

*หมายเหตุ ราคารถอาจมีการเปลี่ยนแปลง หากท่านใดที่สนใจสามารถดูรายละเอียด ราคา โปรโมชั่น หรือสอบถามโดยตรงได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Toyota Call Center)

ดีไซน์ภายนอก Toyota Prius
สำหรับการตกแต่งภายนอกของรถยนต์ โตโยต้า พริอุส ในตลาดรถปีนี้ นั้นต้องบอกก่อนว่าสำหรับไฮบริดรุ่น TRD Sportivo ทีอาร์ดีสปอร์ติโว่ นั้นได้รับการปรับปรุงและแต่งความสปอร์ตเพิ่มมาจาก STANDARD สแตนดาร์ดและรุ่น Top Option ท็อปออฟชั่น อุปกรณ์ทั่วไปจะมีการใช้ไฟหน้า ฮาโลเจนและLED ให้มิติความสว่างด้วยไฟท้าย LED ไฮบริดสุดๆกับระบบไฟหน้าปรับสูง/ต่ำ อัตโนมัติและระบบทำความสะอาดไฟหน้า (แบบพับซ่อนได้) โดยมีระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติมาให้

รถยนต์คันนี้ ลงตัวและทันสมัยด้วยกระจกด้านข้างคู่หน้าแบบลดการเกาะของหยดน้ำ ขนาดล้อมีทั้งแบบขนาดล้อ ล้ออัลลอย 195/65 R15 พร้อมฝาครอบล้อ , ล้อแม็กอัลลอย TRD 16” รมดำ และยางขนาด 205/55 R16 ซึ่งในส่วนของล้ออะไหล่ Toyota Prius จะเป็นแบบ ล้ออัลลอย 15″ 195/65 R15 ทั้งหมด คงความเท่แบบหมดจรดรอบคันด้วยกระจกมองข้างปรับและพับเก็บด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบไล่ฝ้า อัจฉริยะกว่าด้วยไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง

รถยนต์จากโตโยต้า ปราดเปรียวทุกสถานการณ์ไปกับสปอยเลอร์หลังให้พลังความเหนือชั้นกับระบบควบคุมการปัดน้ำฝนอัตโนมัติและที่ปัดน้ำฝนแบบตั้งเวลาหน่วงพร้อมที่ปัดน้ำฝนที่กระจกหลังแบบหน่วงเวลา มิติภายนอก Toyota Prius ลงตัวอย่างมีสไตล์ ด้วยความยาว 4,480 มม. กว้าง 1,745 มม. และสูง 1,490 – 1,505 มม. ความยาวช่วงล้ออยู่ที่ 2,700 มม. ความยาวช่วงล้อหน้าและหลังอยู่ที่ 1,525 x 1,520 มม. ใต้ท้องรถมีความสูงที่ 140 มม. รวมแล้วมีน้ำหนักประมาณ 1,395 กิโลกรัม รองรับการจุน้ำมันที่ 45 ลิตรและให้รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดที่ 5.5 เมตรสุดคล่องตัว

ดีไซน์ภายในรถยนต์ โตโยต้า พริอุส
ภายในของรถยนต์ Toyota Prius นั้นจะโดดเด่นด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์ไฮบริดเป็นพวงมาลัยหนัง 4 ก้าน พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีภายในห้องโดยสาร สีดำ ล้ำสมัยไปกับหน้าต่างไฟฟ้า พร้อมระบบ Jam-Protection ทั้ง 4 บาน สะท้อนทุกความเหนือชั้นด้วยกล่องอเนกประสงค์ดีไซน์เฉียบคมและแผงบังแดดพร้อมกระจก

สำหรับรถยนต์ราคาเกือบล้านคันนี้ มาพร้อมกับไฟส่องสว่างด้านคนขับ และผู้โดยสารตอนหน้า ตอนกลางคืนมีไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า / ไฟภายในห้องโดยสารคอยอำนวยความสะดวกและไฟส่องสว่างที่ประตูคู่หน้า / ไฟส่องสว่างที่วางเท้าคู่หน้า+ไฟภายในที่เก็บสัมภาระด้านหลัง ไฮคลาสกว่าเพราะว่ามีระบบส่องสว่างภายในห้องโดยสารอัตโนมัติ แลพนี่ก็เป็นรถยนต์จากค่ายโตดยต้าที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นในตลาดรถบ้านเรา

สะกดทุกสายตาด้วยเกียร์ไฟฟ้าอัตโนมัติดีไซน์ไฮบริด ให้ทัศนคติที่ยอดเยี่ยมด้วยกระจกมองหลัง แบบปรับลดแสง เพิ่มความอเนกประสงค์ด้วยกล่องเก็บของด้านหน้า 2 ชั้น,ที่วางแก้วน้ำ ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง และ ด้านหลัง 2 ตำแหน่ง ตกแต่งอย่างพรีเมี่ยมด้วยวัสดุเบาะสีดำ ล้ำทุกความฉลาดไปกับเบาะด้านคนขับ ปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง เติมเต็มทุกความต้องการด้วยปุ่มปรับเบาะดันหลังไฟฟ้าฝั่งคนขับ (Lumber Support) นั่งสบายกว่าที่เคยด้วยเบาะนั่งด้านหลัง แยกพับได้ 60:40 มีพนักวางแขนด้านหน้า พร้อมกล่องเก็บของ และยังมีพนักวางแขนด้านหลัง พร้อมที่วางแก้วน้ำ

ที่มา http://th-bigbike.com/